Return-Order-1920x600

การคืนสินค้า

หากท่านประสงค์ที่จะคืนหรือขอเปลี่ยนสินค้าที่ซื้อผ่าน www.dcashpro.com กรุณาทำตามขั้นตอนข้างล่างนี้ค่ะ
ติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ของเราที่ 02 726 2300-3 (เวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ 9.00 -17.30 น.) เพื่อแจ้งความประสงค์ในการคืนของ โปรดทราบว่าการรับคืนผลิตภัณฑ์จะถูกดำเนินการให้ทันที กรุณาแจ้งหมายเลขการสั่งซื้อของท่านทุกครั้งเมื่อติดต่อเรา หากท่านมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อเราที่ 02 726 2300-3 * โปรดทราบว่าทุกผลิตภัณฑ์ของ dcash จะถูกแพ็คอย่างดี เพื่อป้องกันสินค้าเสียหาย
เจ้าหน้าที่ของเราจะทำการตรวจสอบข้อมูลการสั่งซื้อและติดต่อกลับภายใน 3 วันทำการเพื่อแจ้งผลการอนุมัติการคืนสินค้าหรือขอเอกสารรับรองเพิ่มเติม
ถ้าการคืนสินค้าของท่านได้ถูกอนุมัติ เจ้าหน้าที่จะนัดวันและเวลารับของคืนจากท่าน
กรุณาห่อสินค้าอย่างระมัดระวังเพื่อป้องกันการแตกหักเสียหายระหว่างการขนส่ง
เมื่อพนักงานไปรับคืนสินค้าจากท่าน โปรดทราบว่าการรับคืนสินค้าจำเป็นต้องมีลายเซ็นของผู้ส่งคืน
จากนั้นเมื่อเราได้รับคืนสินค้าจากท่านกลับเข้ามาที่คลังสินค้าของเราแล้ว ทางเราจะดำเนินการเรื่องการคืนเงินค่าสินค้าให้ท่าน โดยวิธีดังกล่าวนี้
หากท่านชำระด้วยบัตรเครดิต ทางเราจะคืนเงินผ่านบัตรเครดิตที่ท่านใช้ซื้อของบน www.dcashpro.com
หากท่านชำระค่าสินค้าด้วยการโอนเงินหรือจ่ายด้วยเงินสด ทางเราจะออกเช็คในนามผู้สั่งซื้อและส่งไปตามที่อยู่สำหรับการส่งเอกสารการ เรียกเก็บเงินตามที่คุณให้ไว้กับเรา


* โปรดทราบว่าการคืนเงินจะใช้เวลาดำเนินการทั้งสิ้น 7-14 วันทำการหลังจากยกเลิกการสั่งซื้อหรือคืนสินค้า ทาง www.dcashpro.com จะส่งอีเมลแจ้งท่านเมื่อเราได้ทำเรื่องการคืนเงินเรียบร้อยแล้ว
ทางเราจะออกเอกสารใบลดหนี้ให้ท่านพร้อมกับการทำเรื่องคืนเงินโดยที่เอกสารจะถูกส่งไปยังที่อยู่สำหรับการส่งเอกสารการเรียกเก็บเงินตามที่คุณให้ไว้กับเรา


* ในกรณีที่ท่านได้รับสินค้าที่เสียหายโปรดติดต่อเราทันทีเพื่อช่วยเหลือ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ "สินค้าเสียหาย" เราจะดำเนินการขอคืนสินค้าให้ท่านโดยเร็วที่สุด โปรดทราบ : เฉพาะสินค้าที่ซื้อจาก www.dcashpro.com เท่านั้นที่สามารถคืนเงินผ่านทางแผนกออนไลน์ช้อบปิ้งได้


* หมายเหตุ * ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาอนุมัติรับคืนสินค้า หากการคืนสินค้าไม่เป็นไปตามข้อตกลงและเงื่อนไขที่ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งกับท่านไว้ ทางบริษัทสามารถปฏิเสธการรับคืนสินค้าในครั้งนั้นได้ หากท่านมีคำถามเรื่องการคืนสินค้า กรุณาติดต่อเราทางโทรศัพท์ที่เบอร์ 02 726 2300-3 หรือทางอีเมล์ support@dcashpro.com


สินค้าเสียหาย

เมื่อพัสดุสินค้าที่ท่านสั่งซื้อมาถึง กรุณาตรวจสอบกล่องบรรจุสินค้าว่าเสียหายจากการขนส่งหรือไม่ โปรดทราบว่าการบุบฉีกขาดที่เกิดจากการขนส่งเป็นเรื่องปกติ หากสินค้าภายในได้รับความเสียหาย โปรดติดต่อเราทันทีที่ 02 726 2300-3 กรุณา ระบุเลขหมายเลขคำสั่งซื้อมาพร้อมกับที่อยู่อีเมล์ของท่านและเบอร์ติดต่อกลับ เพื่อความรวดเร็วในการให้บริการ ท่านสามารถช่วยให้การดำเนินการง่ายขึ้นได้ โดยการส่งกล่องพัสดุพร้อมทั้งสินค้าในสภาพที่ท่านได้รับกลับมายังเราเพื่อ การตรวจสอบกับผู้ขนส่งต่อไป

รับประกันความพึงพอใจ


* หากมีความผิดพลาดประการใดที่ทำ ให้ท่านไม่พึง พอใจในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับ www.dcashpro.com โปรดส่งสินค้ากลับมาให้เราภายใน 10 วันหลังจากวันซื้อเพื่อการคืนเงินให้แก่ท่านในจำนวนเต็มของราคาสินค้าต่อไป

Copyright 2021 © AT Creative Solutions Co.,Ltd All rights reserved. Designed by Atcreative