Dcash Professional

MCIC Group ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2525 ด้วยประสบการณ์กว่า 35 ปี ในแวดวงธุรกิจความงามด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม ครีมย้อมผม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ ตลอดจนเครื่องสำอาง ที่ได้คุณภาพ และเป็นที่ต้องการ มีความนิยมของลูกค้ามากมาย ภายใต้เครื่องหมายการค้า

DCASH, LIFEFORD PARIS, X CUTE ME

เรามุ่งมั่น และพัฒนาในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้มีความทันสมัย และตามเทรนด์แฟชั่นจากอดีตจนถึงปัจจุบัน และวันนี้ สินค้าเราได้รับความต้องการสูง มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งยังนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศเพื่อพัฒนาศักยภาพ

DCASH จากสถาบันวิจัยและพัฒนา ดีแคช โปรเฟสชั่นนอล สู่ ดีแคช มาสเตอร์ คัลเลอร์ ครีมพัฒนาการอีกขั้นเพื่อก้าวสู่ความเป็นผู้นำทางด้านสีผมอย่างมืออาชีพ ด้านเทคโนโลยี MICRO EMULSION ที่ทำให้อนุภาพเม็ดสีเล็กลง แทรกซึมเข้าสู่เส้นผมทุกอณูเม็ดสีทำให้สีติดดีขึ้นและเข้มเด่นชัด พร้อมพิสูจน์กลิ่นหอมยิ่งขึ้น เพิ่มปริมาณจาก 50g เป็น 60G เทคโนโลยี OMC COLOR LOCK ล็อคสีผมให้ติดทนนาน ผสานโปรตีนจากถัวเหลืองทำมห้สีผมนุ่มลื่นยิ่งขึ้น เฉดสี COLOR MIXED SERIES สามารถผสมกับโทนสีอื่นๆ เพื่อสีสว่างมากขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้ปกปิดผมขาว ประกายสีเงางาม สีผมเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ หมดกังวลเรื่องผมเสีย เส้นผมดูอ่อนนุ่มหลังการใช้

ดีแคช สีย้อมเพื่อช่างผมมืออาชีพ
“Hair Color Cream For Professional use”

สินค้า DCASH

สินค้า Dcash ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ช่วยฟื้นฟูทุกปัญหาเส้นผม ทั้งผมแห้งเสีย ชี้ฟู ขาดง่าย เส้นผมไม่แข็งแรง ให้กลับมาแข็งแรงน่าสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ รวมสูตรเข้มข้นเหมาะกับเส้นผมของคุณทุกรูปแบบ

ผลิตภัณฑ์ประเภทครีมเปลี่ยนสีผมกับการเลือกสรรสีผมที่หลากหลายรูปแบบ สามารถเปลี่ยนสีผมให้ดูแนบเนียมกับธรรมชาติ สีชัด ติดทน เม็ดสีแน่น ทำมห้สีสม่ำเสมอ กันทั้งทั่วศรีษะ ตรงปกทุกเฉดสี ตามที่คุณต้องการ

สินค้าสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับหนุ่มๆ ได้เลือกสรร เลือกใช้ได้ ตรงตามความต้องการตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ให้คุณผู้ชายดูดีตลอดทั้งวัน ผมอยู่ทรงตรงตามสไตล์ที่ต้องการ ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่เหนาะหนะ

ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม สามารถล็อคสีผมให้อยู่ทรงยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ผสานพลังแห่งการบำรุงล้ำลึกไม่ทำให้ผมเสีย

อุปกรณ์ทำผมหลากหลายรูปแบบตั้งแต่การเป่าผม หนีบ ดัดลอน ให้ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคนิคพิเศษไม่ทำให้ผมแห้งเสีย แม้ใช้ความร้อนสูง ตัวเครื่องทำจากวัสดุชั้นดี แข็งแรงทนทาน

ด้วยคุณภาพที่เชื่อถือได้ ครีมยืดดัดผมสูตรเข้มช้น ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับเส้นผม ให้อยู่ทรงถาวร หมดปัญหาเรื่องกลิ่นฉุนระหว่างการทำการยืดหรือดัด